Chọn gì làm quà tặng miễn phí tri ân khách hàng?

Cuối năm thì bất kì một công ty, doanh nghiệp nào cũng tất bật lo tìm kiếm những món quà tặng miễn phí dành tặng cho khách hàng nhằm bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến những người khách hàng thân thiết đã quan tâm ủng hộ trong suốt một năm qua. Tuy nhiên việc tìm kiếm món quà nào vừa ý nghĩa lại tiết kiệm không phải là một việc dễ dàng.

Chọn gì làm quà tặng miễn phí tri ân khách hàng?

Quà tặng miễn phí thường được lựa chọn là những món quà tiết kiệm bởi vì bạn thường tặng với số lượng nhiều đi kèm với những sản phẩm mà khách hàng mua ủng hộ bạn. Tuy nhiên không phải vì vậy mà bạn lựa chọn sản phẩm quá sơ sài cũng sẽ dễ làm mất hình tượng của bạn trong lòng khách hàng. Vậy nên chọn những món quà nào là hợp lý nhất.

Quà tặng miễn phí
Quà tặng miễn phí

Chọn ngay sản phẩm mình bán làm quà tặng miễn phí

Nếu như sản phẩm mà bạn bán có mức giá bán bán khá rẻ thì bạn cũng có thể lựa chọn ngay sản phẩm mình bán làm quà miễn phí với rất nhiều hình thức khác nhau. Tuy nhiên đối với cách này thì có vẻ giống với việc giảm giá khuyến mãi sản phẩm nên tốt nhất bạn nên tặng riêng biệt ra để thể hiện thành ý của mình.

Tất nhiên món quà bạn tặng riêng sẽ có giá trị kinh tế không cao nhưng bạn cần lưu ý gói gém thật cẩn thận thể hiện sự chỉn chu, quan tâm của mình đến người được nhận quà bạn nhé.

Những vật dụng cá nhân nhỏ hàng ngày

Nếu như món hàng của bạn khá đắt đỏ nên không thể nào dùng chính nó làm quà tặng miễn phí cho khách hàng thì bạn hãy nghĩ ngay đến những sản phẩm vật dụng cá nhân hàng ngày có thể đặt một số lượng lớn để làm quà miễn phí cho khách hàng bạn nhé.

Lợi ích của những món quà này đó chính là bạn có thể in logo thương hiệu của công ty, doanh nghiệp mình lên sản phẩm để làm quà tặng vừa có thể quảng cáo cho thương hiệu mình thì sẽ vô cùng tiện lợi, hữu ích.

Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý một điều đó chính là bạn không nên tìm đến những món quà có kích thước quá lớn sẽ rất bất tiện khi tặng bạn nhé. Bạn có thể nghĩ đến những vật dụng như bút viết, ly sứ, mũ, áo, bật lửa….

Những điều cần chú ý khi tìm kiếm quà tặng miễn phí cho khách hàng

Quà tặng miễn phí
Quà tặng miễn phí

Để có được một món quà ý nghĩa, tiện lợi lại tiết kiệm thì bạn cần tìm kiếm địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng bạn nhé. Dù bận rộn đến đâu bạn cũng nên dành một chút thời gian đến quan sát trực tiếp những sản phẩm trước khi kí hợp đồng.

Bạn cũng không nên đặt trước quá nhiều nếu như không tặng hết thì sẽ lãng phí, tốn kém. Bạn hãy tính toán thật kỹ số lượng khách hàng căn cứ vào những năm trước để dự đoán con số phù hợp. Nếu như có gì đó phát sinh thì đặt thêm cũng không muộn. Tuy nhiên điều này bạn cần phải trao đổi trước với đối tác để tránh trường hợp trễ hàng hóa khi họ quá bận do đông khách hàng.

Khi tặng quà bạn cũng đừng nên quên kèm theo những lời chúc tốt đẹp cho khách hàng vào năm mới và kính mời họ quan tâm, ủng hộ cho mình trong năm tiếp theo. Đây là một hành động nhỏ nhưng rất quan trọng nên bạn đừng bao giờ chủ quan khi thực hiện nó nhé.

Giờ thì bạn đã biết được nên chọn gì làm quà tặng miễn phí tri ân khách hàng rồi. Nếu bạn cần thêm thông tin tư vấn thì hãy liên hệ với chúng tôi bạn nhé. Chúc bạn năm mới may mắn, thành công.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


%d bloggers like this: