Bộ sưu tập quà tặng mạ vàng hot nhất cho năm 2018

Mỗi dịp tết đến là thị trường quà tặng lại trở nên sôi động hơn bởi ai cũng vội vã tìm kiếm cho mình những món quà để dành tặng cho người thân, bạn bè của mình vào đầu xuân mới. Trong số đó thì những món quà tặng mạ vàng được nhiều người quan tâm bởi vì nó thể hiện sự sang trọng và mang những ý nghĩa phong thủy rất phù hợp cho năm mới.

Bộ sưu tập quà tặng mạ vàng hot nhất cho năm 2018

Quà tặng mạ vàng hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau với ý nghĩa khác nhau và mức giá bán khác nhau cho người dùng thoải mái lựa chọn. Đây là một điều thuận lợi nhưng cũng vừa là điều khó khăn cho người tiêu dùng bởi bạn khó tránh khỏi sự bối rối trước rất nhiều sự lựa chọn như vậy. Tuy nhiên bạn không cần phải quá lo lắng và bây giờ chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn này.

Kẹp cà vạt mạ vàng cho sếp nam

Quà tặng mạ vàng
Quà tặng mạ vàng

Bạn đang rất đau đầu vì không biết nên chọn mua sản phẩm nào làm quà tặng cho sếp của mình nhân dịp đầu xuân mới này. Vậy thì bạn hãy nghĩ ngay đến kẹp cà vạt mạ vàng bạn nhé. Đây là một món quà hết sức ý nghĩa vì nó có thể giúp sếp của bạn trông lịch lãm, sang trọng hơn vào những buổi họp hay ngày lễ lớn.

Với kích thước nhỏ gọn nên việc tặng quà cũng sẽ vô cùng dễ dàng. Tuy nhiên khi tặng quà cho sếp bạn cũng nên khéo léo lựa chọn thời điểm thật phù hợp bạn nhé. Đây cũng là một món quà tặng ý nghĩa dành tặng cho thầy giáo, cho bố hay cho chú, bác trong gia đình.

Linh vật phong thủy mạ vàng

Quà tặng mạ vàng hình những con linh vật phong thủy cũng là một sự lựa chọn thông minh bạn hãy cân nhắc nhé. Những con vật với ý nghĩa mang lại may mắn, công danh phát tài, đại cát đại lợi như thiềm thừ, ngựa… rất thích hợp để tặng vào dịp năm mới này.

Nếu không bạn cũng có thể lựa chọn những con vật theo con giáp các năm làm quà tặng cũng rất tuyệt vời. Đây cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn làm quà tặng vào những dịp như tân gia, khai trương cũng rất ý nghĩa.

Tranh chữ mạ vàng

Quà tặng mạ vàng
Quà tặng mạ vàng

Bên cạnh linh vật phong thủy mạ vàng thì tranh chữ mạ vàng cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bức tranh mạ vàng không chỉ giúp cho ngôi nhà thêm phần đẹp hơn, sang trọng hơn mà nó còn chứa đựng ý nghĩa phong thủy mong muốn gia chủ được may mắn, làm ăn phát đạt.

Chính vì vậy mà đây là sản phẩm quà tặng mạ vàng rất ý nghĩa có thể mua làm quà tặng vào dịp năm mới này. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm tranh mạ vàng với nội dung khác nhau như tranh chữ, tranh hoa cỏ, chim thú… Tùy vào sở thích cũng như nội dung bạn muốn truyền tải mà có thể lựa chọn.

Một điều bạn cần hết sức lưu ý khi mua những sản phẩm quà tặng mạ vàng làm quà thì cần phải gói gém kỹ càng và chuyên chở hết sức cẩn thận bạn nhé. Bạn cũng đừng nên quên một tấm thiệp đi kèm cùng với những lời chúc mừng cho năm mới.

Ngoài ra cũng còn rất nhiều những sản phẩm quà tặng mạ vàng khác bạn có thể lựa chọn là những vật dụng cá nhân như kính đeo mắt, đồng hồ đeo tay, mặt thắt lưng…Những vật này thì kích thước nhỏ hơn tiện lợi hơn cho việc đóng gói mang làm quà tặng.

Hãy mua ngay cho mình một sản phẩm quà tặng mạ vàng về làm quà nhân dịp tết này bạn nhé. Chúc bạn mau chóng tìm được một món quà tuyệt vời nhất cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: