Gợi ý 4 món quà tặng khai trương ý nghĩa nhất bạn không nên bỏ qua

Vào dịp khai trương cửa hàng hay nhà thuốc, quán ăn… đều là ngày vui và không thể nào thiếu những món quà tặng khai trương nếu như bạn được mời đến dự đúng không nào? Vậy thì nên chọn món quà nào là phù hợp nhất nhân ngày quan trọng này đây? Hãy đọc bài viết này để tìm ra câu trả lời bạn nhé.

Gợi ý 4 món quà tặng khai trương ý nghĩa nhất bạn không nên bỏ qua

Quà tặng khai trương thường là những món quà chứa đựng ý nghĩa cầu mong may mắn, thuận lợi, công việc làm ăn ngày càng phát đạt, tấn tới. Vì vậy mà việc lựa chọn món quà tặng nhân dịp này cần phải hết sức cẩn thận, lựa chọn kỹ càng. Bây giờ chúng tôi sẽ mách bạn một số món quà để bạn chọn lựa nhé.

Cây tài lộc – món quà tặng khai trương ý nghĩa

Cây tài lộc là một loại cây mang ý nghĩa cầu mong cho công việc làm ăn phát tài phát lộc. Nó còn có cái tên gọi khác là cây đá quý hoặc là cây đá phong thủy thường được làm từ những loại đá quý như ngọc bích, đá thạch anh… Cây tài lộc thường sẽ được đặt ở bàn thu ngân hay một vị trí trang trọng nào đó ngay phòng đón tiếp khách hàng.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều kiểu dáng cây tài lộc được chế tác theo những kiểu khác nhau cùng với mức giá bán khác nhau nên tùy vào điều kiện kinh tế của mình mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Cóc tài lộc

v
Quà tặng khai trương

Cóc tài lộc hay còn gọi là thiềm thừ, cóc ba chân, nó có ý nghĩa phong thủy thu hút tiền tài, may mắn cho gia chủ, giúp cho công việc làm ăn được thuận lợi. Bên cạnh đó, nó còn giúp tiêu độc, trừ tà mang lại sự yên bình. Vì vậy mà lựa chọn cóc tài lộc làm quà tặng khai trương là một sự lựa chọn đúng đắn.

Cóc tài lộc hiện nay trên thị trường được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau như đồng, gỗ, đá, ngọc… Chính vì vậy mà bạn có thể lựa chọn tùy vào khả năng kinh tế của mình. Bạn cũng không nên quên kèm theo một bó hoa và lời chúc mừng khai trương bạn nhé.

Thuyền buồm

Hình ảnh thuyền buồm cũng là một biểu tượng rất thích hợp làm quà tặng khai trương bạn nhé. Thuyền buồm mang lại ý nghĩa chở tiền tài, may mắn vào nhà, cầu mong công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió,

Tùy vào điều kiện kinh tế mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm tuyền buồm với chất liệu khác nhau. Tuy nhiên quan trọng nhất vẫn là tấm lòng thành của mình đối với gia chủ thì sẽ được đón nhận.

Ngựa – linh vật gắn liền với thành ngữ “ mã đáo thành công”

Quà tặng khai trương
Quà tặng khai trương

Nói về việc thành công trong làm ăn kinh doanh thì người ta thường hay nói đến câu thành ngữ “ mã đáo thành công”. Chính vì vậy mà ngựa cũng là biểu tượng cho việc làm ăn phát đạt, kiên trì, bền bỉ, lâu dài.

Vì vậy bạn có thể lựa chọn vật phẩm là tượng ngựa hay là những bức tranh phong thủy về ngựa làm quà tặng khai trương cũng rất tuyệt vời. Ngựa có thể đứng một mình với thế phi oai hùng, hoặc là song mã, bát mã thường là những đề tài được chọn.

Ngựa cũng được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau như ngọc, gỗ, đá quý… Tùy vào khả năng tài chính mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm ngựa phù hợp nhất cho mình.

Đó là những món quà tặng khai trương ý nghĩa nhất bạn nên lựa chọn. Bạn cũng đừng nên quên gói quà thật cẩn thận kèm theo một bó hoa tươi và lời chúc may mắn, phát tài bạn nhé. Chúc bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: