Làm thế nào để người nhận quà tặng bất ngờ

Làm thế nào để người nhận quà tặng bất ngờ? Bạn đang có dự định tặng món quà nào đó cho người nào đó, nhưng bạn đang không biết cách tặng quà như thế nào cho người nhận vui và bất ngờ. Hãy để chúng tôi giúp bạn.

Cách tặng quà cho người nhận quà tặng ấn tượng

Giả vờ quên để tạo sự bất ngờ

Vào những ngày đặc biệt, nhất là sinh nhật, bạn hãy cứ vờ như đó là một ngày bình thường và không hỏi han hay nhắn tin gì cho nàng. Đến lúc nàng cảm thấy thất vọng, chán nản và tưởng như bạn không còn quan tâm, thì hãy dành cho nàng một sự bất ngờ thú vị bằng cách nhắn nàng mở ngăn bàn hoặc ngăn tủ ra.

Và trong đó là một món quà cực kì dễ thương như quà lưu niệm, một món đồ trang sức… mà bạn đã chuẩn bị sẵn. Một món quà tuyệt vời và cách tặng bất ngờ, lãng mạng sẽ làm cho nàng đi từ cảm xúc hụt hẫn đến cảm súc vui sướng.

Nhận quà tặng
Nhận quà tặng

Xuất hiện bất ngờ 

Bạn phải đi công tác nhiều ngày và không kịp quay về để tổ chức dịp lễ đặc biệt cho cô ấy. Trong lúc này hãy bí mật xin nghỉ phép một ngày và xuất hiện bất ngờ trước mặt nàng. Không có gì hạnh phúc bằng việc được gặp người mình yêu thương, chắc chắn nàng sẽ cực kì cảm động vì người yêu của mình sẵn sàng gạt lại công việc sang một bên và dành tặng những điều tuyệt vời nhất cho mình trong ngày đặc biệt bạn chính là món quà bât ngờ đặc biết vơi người ấy.

Gửi điện hoa

Bạn nghĩ sao khi bạn gái của bạn sẽ đột ngột nhận được điện hoa tới tận công ty hay một món quà được chuyển phát nhanh từ bưu điện? Chắc chắn trong lòng nàng sẽ rất sung sướng vì bạn bè đồng nghiệp đã trầm trồ ghen tị vì có người yêu thật tinh tế và lãng mạn cho dù bên ngoài có tỏ ra không quan tâm.

Tặng quà trong khung cảnh lãng mạn

Bạn có thể đặt bàn ở một nhà hàng nào đó mà cô ấy chưa bao giờ đến, bạn không cần phải đi đón cô ấy mà hãy tạo cho cô ấy một sự bất ngờ thú vị. Việc thể hiện tình cảm ở một không gian lãng mạn, mới mẻ sẽ giúp tình yêu của hai bạn dễ dàng được thăng hoa hơn đấy.

Bên cạnh đó, còn rất nhiều cách khác nhau để khiến cho nàng bất ngờ. Mỗi người có một cách cảm nhận và một gu riêng trong việc tặng quà và chọn quà tặng cho bạn gái. Hãy dành những điều ý nghĩa nhất cho một nửa yêu thương trong dịp lễ này nhé.

Tặng quà đúng ý người nhận     

Nhận quà tặng
Nhận quà tặng

    

Tặng quà đúng thời điểm

Bạn cũng cần chọn đúng thời điểm trước khi tặng quà, hay chọn những món quà đúng ý của người nhận. Nếu đối phương là người thích những món quà rẻ tiền thì bạn phải thận trọng khi mua quà để tặng, hoặc họ có thể nghĩ bạn là người phung phí và không biết tiết kiệm.

Tốt nhất là bạn chỉ nên tặng quà vào những dịp lễ đặc biệt quan trọng trong năm, người nhận quà tặng sẽ cảm thấy bình thường tốt đẹp mà người tặng quà cũng thoải mái không buồn rầu suy nghĩ nên tặng gì.

Tặng quà hợp lý

Quà tặng nhiều hay ít phải hợp lý

Với những người không thật sự thân thiết, mà khi bạn tặng những món đồ quá rẻ và mang ý nghĩa không nhiệt huyết thì sẽ bị coi là thiếu tôn trọng họ. Nhưng với những món đồ quá xa xỉ, lại khiến họ quan ngại, nếu là cấp trên thì sẽ nghĩ bạn đang cố gắng nịnh hót, lấy lòng sếp.

Do đó, việc chọn quà xa xỉ hay rẻ khiến người nhận quà có thể nhận một cách vui tươi, hiểu rõ được vấn đề việc tiêu ít tiền làm được nhiều việc, tiêu nhiều tiền để được việc lớn.

Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp bạn làm cho người nhận quà tặng vui và hạnh phúc với món quà bạn tặng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


%d bloggers like this: