Kinh nghiệm mua bộ quà tặng cho khách hàng nhân dịp đầu xuân

Năm mới 2018 sắp đến, đây là dịp để những công ty, doanh nghiệp gửi lời tri ân sâu sắc đến những khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng mình trong suốt một năm qua. Chính vì vậy mà nhiều công ty tìm kiếm những bộ quà tặng thật ý nghĩa dành tặng cho họ nhân dịp đầu xuân mới. Tuy nhiên việc lựa chọn được quà tặng phù hợp không phải là một việc dễ dàng.

Kinh nghiệm mua bộ quà tặng cho khách hàng nhân dịp đầu xuân

Bộ quà tặng là những món quà gồm nhiều sản phẩm đi kèm tạo thành một bộ để tiện lợi cho quá trình sử dụng. Việc lựa chọn quà tặng cho khách hàng thân thiết đã khó, việc tìm kiếm địa chỉ uy tín, chất lượng để mua nó lại càng khó hơn. Vì vậy bạn hãy đọc bài viết này để biết thêm nhiều kinh nghiệm chọn mua quà tặng cho khách hàng thân thiết của mình bạn nhé.

Bộ quà tặng
Bộ quà tặng

Những điều cần lưu ý khi mua bộ quà tặng cho khách hàng thân thiết

Đã là khách hàng thân thiết thì bạn ít nhiều cũng sẽ biết được một vài điều về tính cách, sở thích của họ đúng không nào? Vì vậy bạn hãy lựa chọn những sản phẩm quà tặng dựa theo điều đó. Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý là không nên lựa chọn những món quà quá quen thuộc sẽ không để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng họ mà hãy tìm kiếm những món quà độc, lạ.

Quà tặng cho khách hàng thì bạn không cần phải quá cao sang về giá trị nhưng cũng không nên quá xuề xòa. Bạn cần phải có sự cân đối hài hòa sao cho hai bên đều cảm thấy thoái mái nhất khi nhận và tặng. Đây là điều hết sức cần thiết bạn hãy chú ý khi lựa chọn quà tặng cho khách hàng của mình bạn nhé.

Nếu như khách hàng của bạn là công ty, doanh nghiệp thì bạn có thể tìm đến những bộ quà tặng sử dụng chung cho tất cả mọi người trong công ty như tách trà, bộ tranh ảnh trang trí văn phòng công ty… Còn nếu như khách hàng của bạn chỉ là một cá nhân đơn lẻ thì việc tặng quà thường là những món đồ cho riêng cá nhân sử dụng.

Bộ quà tặng yến sào, nhân sâm, nhung hươu cho khách hàng thân thiết

Bộ quà tặng
Bộ quà tặng

Vậy khi lựa chọn quà tặng cho những cá nhân khách hàng thì bạn nên chọn quà gì? Một gợi ý dành cho bạn đó chính là bộ sản phẩm yến sào, nhân sâm, nhung hươu cao cấp.

Bộ quà tặng này là sự kết hợp của 3 loại thảo dược quý có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe con người. Chính vì vậy mà lựa chọn món quà này dành tặng cho khách hàng là một điều hết sức ý nghĩa. Một giỏ quà tặng gồm tổ yến, nhân sâm, nhung hươu sẽ rất sang trọng, hữu ích đảm bảo khách hàng của bạn sẽ hài lòng.

Bạn cũng có thể lựa chọn thay thế bằng những sản phẩm đã được chế biến sẵn từ những thảo dược này như nước yến sào, cao nhân sâm hoặc rượu nhung hươu cũng có thể tạo thành một bộ quà tặng ý nghĩa. Tuy nhiên một điều bạn cần hết sức lưu ý đó chính là bạn cần gói cẩn thận những sản phẩm này vừa đẹp lại thể hiện sự trang trọng bạn nhé. Bạn cũng không nên quên một tấm thiệp với lời chúc đầu xuân gửi đến khách hàng của mình. Chắc chắn bạn sẽ để lại được ấn tượng sâu đậm trong lòng họ và gắn kết được mối quan hệ hợp tác làm ăn lâu dài, bền chặt hơn.

Bộ quà tặng từ những thảo dược quý luôn là sự lựa chọn hàng đầu vào những dịp đầu xuân mới như thế này. Vì vậy bạn hãy nhanh tay chọn mua ngay bạn nhé. Chúc bạn và gia đình luôn vui khỏe, hạnh phúc.

Theo: Rượu nhân sâm

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


%d bloggers like this: